Dream League Soccer v6.13 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 06/08/2022
Dream League Soccer v6.13 (Vô Hạn Tiền)
Tên Dream League Soccer
Phát hành First Touch Games Ltd
Phiên bản 6.13
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 278M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack Dream League Soccer vô hạn tiền (DLS 2019) – Trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất trên điện thoại di động nay đã có phiên bản Mod vô hạn tiền. Tải xuống trên điện thoại bạn và trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới từ phiên bản này nhé !

Giới thiệu Dream League Soccer 2019

Nhà phát hành First Touch Games Ltd đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên của trò chơi bóng đá, đáp ứng nhu cầu cho người dùng và được mọi người đánh giá là tốt nhất trong tất cả các trò chơi thể thao. Phiên bản chúng tôi mang đến cho các bạn lần này là Dream League Soccer hack full tiền đã được Mod lại, giúp bạn có những trải nghiệm dễ dàng hơn trong game.

Dream League Soccer 2019 - phiên bản mới của thương hiệu game bóng đá nổi tiếng

Lối chơi 11 người

Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng rất cần sự hiệu quả. Trong trò chơi, bạn sẽ được hoá thân thành một huấn luyện viên của một đội bóng do chính tay mình xây dựng lên và biến đội bóng của mình trở lên mạnh nhất thế giới. Khi vào game, bạn sẽ được chọn một cầu thủ để làm đội trường, những cầu thủ còn lại sẽ được tự chọn ngẫu nhiên. sau đó kà những thử thách tập huấn cơ bản dành cho bạn mà bạn cần phải trải qua. Để muốn sở hữu câu lạc bộ cho riêng mình, bạn hãy đổi tên đội, trang phục, màu bóng, sân vận động theo ý thích của riêng bạn.

Ở phiên bản hack dls 2019 full tiền này, người chơi có thể thoả sức mua sắm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng mà không hề đắn đo suy nghĩ về tiền. Ngoài ra, bạn có thể tự nâng cấp sân vận động của mình nhìn giống như ngoài đời thực. Game Play cũng sẽ được sửa đổi giúp bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn trong game.

Hướng Dẫn Hack Đội Hình Mạnh Nhất Và 2 Triệu Vàng Game Dream League Soccer 2019 - YouTube

Hỗ trợ trực tuyến

Trò chơi có thể chơi được ở chế độ ngoại tuyến (Offline) và cả chế độ trực tuyến (Online) giúp ích cho bạn có thể chơi ở mọi nơi. Dream League Soccer Online có hỗ trợ cho phép đội bóng trong mơ của bạn có thể thi đấu với những người chơi khác. Ngoài ra, bạn còn có thể thi đấu với những người bạn của mình. Trải nghiệm này thật tuyệt vời đúng không nào ?

Đồ họa và âm thanh

Đồ hoạ của phiên bản này ở mức độ HD, nhưng vẫn làm rõ được những chi tiết của các cầu thủ. Hiệu ứng di chuyển, khán giả cổ vũ đều được làm chi tiết, giúp người chơi cảm thấy như đang được hòa mình vào một trận cầu lớn vậy. Âm thanh cũng đã được chỉnh sửa hơn rất nhiều.Thêm mới những bài hát vào trong game, tiếng bình luận, tiếng khán giả cũng đều được nâng tầm hơn với phiên bản cũ. Điều đó làm cho trải nghiệm của người chơi càng được nâng tầm hơn với sự sôi động và cuồng nhiệt của khán giả.

Dream League Soccer 2019 Top group English ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ on Twitter: "My stadium…"

Phiên bản Dream League Soccer 2019 MOD

Tính năng MOD

  • Full tiền
  • Mod Bot ngu
  • Full chỉ số

Tải Dream League Soccer 2019 MOD APK cho Android

Với những tính năng và đặc điểm nội trội như vậy, thật sự hack dream league soccer 2019 vô hạn tiền không thể thiếu được trên điện thoại của bạn. Hãy tải xuống trò chơi này để cùng mình trải nghiệm nhé. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở bên dưới để mình sửa đổi đáp ứng nhu cầu của các bạn nhé !

DOWNLOAD (278M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dream League Soccer miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dream League Soccer tgamehay Dream League Soccer lmhmod Dream League Soccer apkmody Dream League Soccer gamehayvl Dream League Soccer modpure Dream League Soccer happymod Dream League Soccer modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (112 votes)