Collage Maker v2.136.116 (Mở Khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 29/07/2022
Collage Maker v2.136.116 (Mở Khóa Pro)
Tên Collage Maker
Phát hành Photo Editor & Collage Maker
Phiên bản 2.136.116
Chuyên mục Ảnh và Video
Kích thước 22M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều trình chỉnh sửa thế nhưng nhiều người vẫn ưu tiên chọn Collage Maker bởi phần mềm mang lại những tính năng mà họ cần. Không chỉ cung cấp hàng ngàn bức ảnh đẹp mà thông qua ứng dụng thì người dùng còn được thể hiện tài năng của mình. Để hiểu thêm về công cụ chỉnh sửa ảnh, hãy tìm hiểu Collage Maker MOD APK qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Collage Maker

Nhờ ứng dụng Collage Maker, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh đẹp và độc đáo. Không giống như những ứng dụng khác, Collage Maker cho phép bạn ghép những hình ảnh khác nhau vào cùng một khung hình. Chỉ với những thao tác đơn giản, tất cả sản phẩm bạn chỉnh sửa và ghép ra sẽ thể hiện được phong cách cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải đến mọi người.

Collage Maker hack

Collage Maker giúp người dùng tùy chỉnh được những bức ảnh có chất lượng cao, vừa đa dạng phong cách lại vừa có màu sắc riêng bắt mắt. Chúng được lựa chọn một cách cẩn thận nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ý tưởng thiết kế của bạn cũng sẽ được thể hiện qua cách lựa chọn bố cục và nhiều hình ảnh khác nhau.

Ngoài ra, chức năng chính mà Collage Maker mang đến là tạo nên những bức ảnh ghép. Do đó, với những bức hình khác nhau thì bạn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mang đến vẻ đẹp khác biệt. Cùng những công cụ cắt, ghép ảnh, không quá khó để bạn được sở hữu những bộ ảnh lung linh.

Collage Maker có đầy đủ những tính năng giúp bạn chỉnh sửa ảnh. Giao diện cũng như các thực hiện rất dễ dàng. Từ một người chưa quen với công việc chỉnh sửa, đến với phần mềm bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng của mình hơn.

Đừng bỏ qua Collage Maker nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng ghép ảnh. Bởi nó sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời.

Chất lượng hình ảnh đa phong cách

Từ những bức ảnh bình thường, bạn có thể biến hóa nó trở thành bức ảnh đa phong cách và khiến nhiều người thích thú chỉ bằng những thao tác đơn giản. Tuy chỉ chỉnh ảnh bằng cách thêm màu sắc cũng như biểu tượng nhưng sự thay đổi này sẽ khiến chính bạn cũng phải ngỡ ngàng.

tải Collage Maker hack

Sau khi tải ảnh lên, người dùng sẽ sử dụng con mắt thẩm mỹ của mình để chỉnh sửa. Từ phông chữ, màu nền hay hiệu ứng, tất cả đều được chỉnh sửa dựa trên cảm xúc và phong cách của mỗi cá nhân. Sau khi đã hài lòng với màu sắc thì bạn có thể thêm vào hình ảnh các nhãn dán dễ thương.

Sự kết hợp giữa màu sắc, hiệu ứng, biểu tượng,..sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Cùng với kho ứng dụng đa dạng, người dùng có thể tạo nên những tấm ảnh với phong cách độc lạ thu hút mọi ánh nhìn.

Tùy chọn kích thước mới

Khi sử dụng các công cụ có sẵn trong Collage Maker, mọi người dùng có thể tùy ý thay đổi kích thước của các bức ảnh. Điều chỉnh các đường viền, thay đổi kích thước sau đó phân chia tỷ lệ ảnh sao cho phù hợp. Bạn có thể cùng ghép thêm nhiều hình nữa vào một khung hình.

Tính năng chỉnh sửa kích thước được dùng khá phổ biến. Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian vào thao tác này. Collage Maker sẽ giúp bạn biến đổi hình ảnh theo cách riêng của mình. Kết hợp hơn 100 khung hình khác nhau cho bạn chọn lựa. Bạn đã tưởng tượng ra những bức hình của mình đẹp đến mức nào chưa?

hack Collage Maker

Hiệu ứng Neon riêng biệt và độc đáo

Hiệu ứng là một thao tác quyết định sự thay đổi của tấm hình. Collage Maker mang đến hàng trăm ứng dụng độc đáo cho người dùng lựa chọn. Từ đó, các bức hình cũng trở nên nổi bật hơn.

Người dùng được phép ghép chung tối đa 18 bức ảnh. Sau đó sử dụng hiệu ứng Neon để tạo ra sự khác biệt. Bạn sẽ nhận được hàng ngàn bức ảnh có nét đẹp khác nhau. Trang trí thêm biểu tượng và phông chữ, những bức ảnh đẹp nhất đã nằm gọn trong kho ảnh của bạn rồi.

Phiên bản Collage Maker MOD

Thông tin MOD

  • Mở khóa pro

Tải Collage Maker MOD APK cho Android

Collage Maker là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích công việc thiết kế và chỉnh, ghép ảnh. Giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Nếu bạn muốn thử thách mình trong công việc chỉnh sửa và thiết kế, bạn hãy tải ngay Collage Maker MOD APK và thỏa sức sáng tạo qua ứng dụng này.

DOWNLOAD (22M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Collage Maker miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Collage Maker tgamehay Collage Maker lmhmod Collage Maker apkmody Collage Maker gamehayvl Collage Maker modpure Collage Maker happymod Collage Maker modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (16 votes)