Code Legend of Hero M, Anh Hùng mới nhất 2022

Cập nhật lần cuối 13/06/2022
Code Legend of Hero M, Anh Hùng mới nhất 2022
Tên Code Legend of Hero M, Anh Hùng
Phát hành TravelletVN
Phiên bản 1.1.130
Chuyên mục GiftCode
Kích thước 0M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Code Legend of Hero M – Anh Hùng nằm trong “tầm ngắm” của rất nhiều game thủ bởi những giá trị mà nó đem lại. Cũng giống như giftcode của những tựa game khác, có được code trong tay, game thủ có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật bằng những vật phẩm nhận được. Cập nhật code mới cũng như cách nhập giftcode chi tiết để không bỏ lỡ quyền lợi của một game thủ đang đồng hành cùng Legend of Hero M – Anh Hùng.

Giới thiệu game Legend of Hero M – Anh Hùng

Legend of Hero M – Anh Hùng game chiến thuật “nóng bỏng tay” mới trình làng vào tháng 2/2022. Tựa game xây dựng lối chơi theo kiểu thẻ bài chiến thuật này mở ra một thế giới đầy thú vị để người chơi trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game là thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội, tham gia các trận chiến phòng thủ và xâm lược lãnh địa. Bên cạnh yếu tố chiến đấu, game còn kết hợp thể loại xây dựng. Tư chất của một vị tướng, của một nhà quản lý sẽ được thể hiện rõ nét trong tựa game này.

Code Legend of Hero M, Anh Hùng

Thu thập, xây dựng công trình chỉ là một phần nhiệm vụ trong Legend of Hero M – Anh Hùng. Muốn tạo nên một vương quốc hùng mạnh, bạn cần phải bắt tay vào huấn luyện, đào tạo quân đội. Dẫn quân đi chinh viễn, đánh đuổi kẻ thù xâm lược, mở rộng lãnh thổ và khám phá những lãnh địa bí ẩn trên bản đồ thế giới. Cuộc chiến thời gian thực cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo và sắp xếp đội hình chiến thuật của mình.

Game gây ấn tượng với hệ thống nhân vật đa dạng. Có tất cả 3 chủng tộc, mỗi chủng tộc lại có nhiều lớp anh hùng với kỹ năng khác biệt. Việc của bạn là nắm được cụ thể về đặc điểm của từng chủng tộc. Sau đó thu thập, tạo nên một đội quân hùng mạnh, đủ sức để đánh bại mọi kẻ địch.

Tính năng nổi bật của Legend of Hero M – Anh Hùng

 • Legend of Hero M – Anh Hùng là tựa game chiến thuật đấu theo phong cách thẻ bài thời gian thực.
 • Sau khi đăng nhập có thể tăng cấp VIP.
 • Đa dạng nhân vật, chủng tộc, lựa chọn các chiến binh thuộc Chủng Tộc, Anh Hùng hoặc Tín Ngưỡng để xây dựng nên đội quân mạnh nhất.
 • Phụ bản đa dạng về cách chơi.
 • Chiến đấu theo phong cách cá nhân, đề ra chiến thuật theo phong cách và tư duy thế trận của riêng mình.
 • Hệ thống liên minh, hỗ trợ các nước đồng mình, giúp đỡ nhau cùng có lợi.

Code Legend of Hero M, Anh Hùng

Lợi ích khi nhập code Legend of Hero M – Anh Hùng

Ngay khi ra mắt, tựa game chiến thuật này đã tung ra chương trình chào mừng tân thủ bằng sự kiện tặng giftcode đầy hấp dẫn. Tham gia sự kiện này, game thủ có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Kim Cương, nguyên liệu cao cấp và nhiều thứ đặc biệt khá. Nhà phát hành sẽ tặng code cho game thủ may mắn. Nhập code thành công, phần thưởng sẽ được nhà phát hành gửi về tài khoản game của người chơi.

Là game chiến đấu thời gian thực chứa yếu tố chiến lược và xây dựng nên việc xây dựng lãnh địa, thu thập tài nguyên và tham gia các trận chiến chính là nhiệm vụ chính. Đây chính là lý do, bạn cần thu thập được nhiều thứ cần thiết để giúp quá trình làm nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Lãnh địa của bạn có thể phát triển, đội quân trở nên hùng mạnh hơn nhờ code Legend of Hero M – Anh Hùng. Lý do là những code này sẽ đem lại phần thưởng hấp dẫn như:

 • Kim cương
 • Anh hùng SSR
 • Mảnh liên minh vạn năng
 • Sách tâm đắc thường
 • Đá rửa luyện
 • Lương

Cập nhật Code Legend of Hero M – Anh Hùng 2022

 • PRE888
 • LOH666
 • LOH888

Để game thủ không bỏ lỡ những đợt code mới nhất, chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên và nhanh chóng thông tin liên quan tới game Legend of Hero M – Anh Hùng. Theo dõi trang web của chúng tôi, kết hợp fanpage chính thức của game để có được thông tin chính xác về các sự kiện game một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn nhập code game Legend of Hero M – Anh Hùng

Nhận vật phẩm bằng code game là cách đơn giản và an toàn nhất. Chính vì vậy, game thủ nào cũng muốn sở hữu code Legend of Hero M – Anh Hùng một cách nhanh chóng. Sau khi đã có code, người chơi có thể nhập mã chỉ với vài bước để chờ vật phẩm được chuyển vào tài khoản game.

Code Legend of Hero M, Anh Hùng

Trước khi nhập code, bạn cần lưu ý rằng, không phải người chơi nào cũng đủ điều kiện để thực hiện quy trình này. Thay vào đó, game thủ chỉ có thể nhập giftcode game Legend of Hero M – Anh Hùng khi đã hoàn thành hướng dẫn Tân Thủ và vượt qua được thử thách của chương đầu tiên. Thêm nữa, nhân vật cũng phải đạt cấp 6, vào được Thành Chính và cập nhật nhật phiên bản mới nhất của game.

Đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn có thể yên tâm thực hiện theo các bước dưới đây để nạp code:

 • Tại “Thành Chính” => Ấn ảnh đại diện nhân vật.
 • Vào Cài Đặt game => chọn “Mã Đổi”
 • Nhập Code Legend of Hero M – Anh Hùng => Ấn để xác nhận.

Tổng quan

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những vật phẩm giá trị miễn phí với hệ thống code Legend of Hero M – Anh Hùng. Cập nhật code mới nhất nhanh chóng và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhé. Chúc bạn thành công!

 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)