Clash Royale v3.2803.3 (Vô hạn Tiền/ Gems)

Cập nhật lần cuối 31/03/2022
Clash Royale v3.2803.3 (Vô hạn Tiền/ Gems)
Tên Clash Royale
Phát hành Supercell
Phiên bản 3.2803.3
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô hạn Tiền/ Gems
Get it On Google Play

Xây dựng Bộ bài Chiến đấu của bạn và chiến thắng kẻ thù trong các trận chiến thời gian thực nhanh chóng. Từ những người sáng tạo CLASH OF CLANS, một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi trong thời gian thực với sự tham gia của các nhân vật Clash yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Bắt đầu chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

Giới thiệu về Clash Royale

Clash Royale là một trong những trò chơi chiến thuật chiến thuật hay nhất trên Android. Mọi người dùng thiết bị Android cũ đều chơi thử game di động Clash Of Clans. Vâng, nhà phát triển trò chơi được thực hiện tốt; trò chơi COC với đồ họa cao. Sau khi trò chơi COC đến với nhiều người, rất nhiều người chơi đã biết đến nhà phát triển Supercell. Một trong những nhà phát triển nổi tiếng cung cấp các trò chơi chiến lược trên Android với đồ họa chất lượng cao.

Clash Royale APK cho Android - Tải về

Ngoài ra, nhóm Supercell đã phát triển trò chơi này trên nền tảng Android và iOS. Thông thường, các trò chơi có kích thước khổng lồ chỉ cung cấp đồ họa tuyệt vời trên mọi thiết bị. Nhưng mọi sản phẩm của Supercell đều cho đồ họa chất lượng cao với kích thước nhỏ.

Gameplay

Sau khi bắt đầu trận chiến trong Clash Royale MOD APK, hai người chơi sẽ bắt đầu trận chiến với những đội quân có sẵn. Mỗi người chơi có một vị trí được chỉ định như trên và dưới. Vị trí dưới cùng là người chơi, và vị trí trên cùng là đối thủ. Ngoài ra, cung cấp ba tháp cho cả hai người chơi. Tháp Giữa có tháp vua, nhìn to quá. Cả mục tiêu của người chơi và người chơi đối phương đều bị phá hủy tháp đối thủ của họ bằng cách sử dụng quân đội.

Các tòa tháp của người chơi rất hùng mạnh và gây ra nhiều thiệt hại cho đến khi đạt được cấp độ thấp. mục tiêu của người chơi là tấn công các tháp của đối thủ bằng cách sử dụng quân đội. Người chơi đã có trong tay bộ sưu tập quân nào trước khi bắt đầu trận đấu, những quân đó sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Mỗi quân được thả với cùng một mức thuốc tiên.

Clash Royale APK cho Android - Tải về

Sau khi thả quân mới, Clash Royale sẽ điền ngẫu nhiên vào đội quân khác trong đội quân đã đổ bộ. Mỗi lần đổ quân, quân cũ được thay thế bằng quân mới với cấp elixir. Bằng cách chọn quân dựa trên số lượng elixir bạn có. Đối thủ và tháp của bạn đã bắt đầu tấn công phạm vi cụ thể. Nếu quân đội vượt qua phạm vi, quân đội tháp bắt đầu khai hỏa. Cả hai đội đều tuân theo các quy tắc giống nhau. Ngoài ra, muốn thắng trận xuất quân, bạn cần phải đặt quân đúng thời điểm. Một bên tấn công tháp, và một bên tấn công, quân đội. Bảo vệ tháp của bạn khỏi quân đối thủ. Hai cách này chỉ bạn mới có được chiến thắng trong trận đấu hiện tại.

Các chế độ

Clash Royale MOD APK cho phép người chơi có thể chơi hai chế độ trong trò chơi. Chế độ chiến đấu 1v1 và chế độ 2v2 hiện có sẵn để chơi. Trong tương lai, nhóm nhà phát triển sẽ thêm nhiều chế độ cho người dùng của họ. Thông thường, chế độ 1v1 xảy ra ở một người chơi. Bạn và kẻ thù chỉ chơi trận chiến, và không ai làm bạn phân tâm vào thời điểm trận chiến. Trong chế độ 2v2, bạn có thể lập nhóm với người bạn yêu thích của mình để bắt đầu trận chiến. Cả hai đội đã chơi với hai cầu thủ và bỏ rơi kẻ thù của cả hai bên. Khi bạn bắt đầu chơi trận chiến với bạn bè của mình, trận chiến đã diễn ra vô cùng thú vị.

Clash Royale 3.2729.1 untuk Android - Unduh

Đồ họa

Từ đầu bài viết, tôi đã nói về phương pháp đồ họa Supercell. Nhóm nhà phát triển này chỉ tạo ra các trò chơi đồ họa cao với kích thước nhỏ của gói. Có rất nhiều trò chơi đồ họa có sẵn trên Android. Nhưng kích thước cài đặt trò chơi đó có rất lớn. Ví dụ: PUBG Mobile và trò chơi này có kích thước đáng kể để cài đặt. Clash Royale MOD APK được tạo bằng hoạt ảnh đồ họa cao cấp chất lượng cao. Trong trò chơi này, mọi nhân vật và đồ vật đều được tạo ra một cách hoàn hảo với chất lượng độc đáo. Mỗi chi tiết được cung cấp rất thông minh. Đội ngũ phát triển khen ngợi việc cung cấp đồ họa chất lượng cao.

Phiên bản Clash Royale MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Pha lê không giới hạn
  • Đã mở khóa Bộ bài biểu tượng cảm xúc
  • Đã mở khóa bộ bài chiến đấu
  • Đá quý và vàng không giới hạn
  • Cập nhật thường xuyên

Tải xuống Clash Royale MOD APK

Đây là một trò chơi chiến lược tuyệt vời và nhanh hơn để ghiền trò chơi này. Phá hủy các tháp của đối phương để giành chiến thắng trong trận chiến hiện tại. Mỗi chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như tiền và hộp ma thuật. Mở khóa các hộp ma thuật để nhận thẻ quân miễn phí.

DOWNLOAD (139M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Clash Royale miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Clash Royale tgamehay Clash Royale lmhmod Clash Royale apkmody Clash Royale gamehayvl Clash Royale modpure Clash Royale happymod Clash Royale modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)