Block Apps v6.5.0 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 16/07/2022
Block Apps v6.5.0 (Mở Khóa Premium)
Tên Block Apps
Phát hành BlockApp
Phiên bản 6.5.0
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 11M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Block Apps là một ứng dụng kiểm soát hoạt động được dùng phổ biến hiện nay trên điện thoại Android. Thiết lập và tham gia ứng dụng, người dùng có thể xem lại quá trình sử dụng với đầy đủ mọi thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng như thế, hãy tải Block Apps MOD APK và sử dụng ngay bây giờ nào.

Giới thiệu Block Apps

Có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, thế nhưng không phải ứng dụng nào bạn cũng dùng. Với những ứng dụng ít khi sử dụng, nó không chỉ ảnh hưởng đến bộ nhớ mà còn khiến cho thiết bị xử lý thông tin chậm hơn. Block Apps sẽ giúp bạn giải quyết những phần mềm không cần thiết một cách nhanh chóng. Chỉ với các thao tác chạm nhẹ thì mọi ứng dụng không dùng đến có trong điện thoại sẽ được chặn ngay.

Block Apps mod

Phần mềm Block Apps có thể sử dụng trên các dòng điện thoại khác nhau. Tính năng cũng như thao tác sẽ được nhà sản xuất cập nhật liên tục. Thế nhưng, quyền riêng tư của bạn luôn được bảo mật chặt chẽ. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, năng suất và dung lượng của bộ nhớ luôn trong tình trạng ổn định. Vì vậy, hiệu quả sử dụng các app khác trên điện thoại của bạn ngày càng được nâng cao.

Cài đặt thời gian

Đối với các bạn trẻ, việc lướt mạng và xem những thông tin giải trí chiếm phần lớn thời gian. Mặc dù bạn cảm thấy đó là những điều vô nghĩa, nhưng bạn chưa biết nên thay đổi nó như thế nào?

Block Apps ra đời và giúp người dùng cải thiện tình trạng đó. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách bình thường nhưng khi sử dụng đến giới hạn bạn đã cài đặt sẵn, ngay lập tức mọi hoạt động của ứng dụng sẽ ngưng.

tải Block Apps mod

Mọi tùy chỉnh trên Block Apps, người dùng có thể thay đổi liên tục. Chính vì vậy, việc bạn truy cập trên các trang mạng xã hội cũng được giảm đi nhiều. Đến với Block Apps, bạn sẽ biết cách quản lý và không để thời gian của mình bị lãng phí nữa.

Hãy thử cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Biết đâu, chính ứng dụng này sẽ khiến bạn có thể giúp bạn quản lý quỹ thời gian của chính mình.

Hiệu quả hoạt động tăng

Những ứng dụng không được sử dụng thì việc chặn chúng cũng sẽ đem đến các lợi ích khác nhau. Bạn không chỉ kiểm soát được các chế độ hoạt động mà còn đảm bảo hiệu quả trong việc xử lý dữ liệu trên điện thoại của mình.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tập trung học tập. Bạn không muốn bỏ lỡ nhiều thời gian trong ngày thì Block Apps là ứng dụng mà bạn nên có. Nó giúp bạn giải quyết vấn đề và đáp ứng mong muốn của bản thân mình.

Bên cạnh đó, hạn chế các ứng dụng không cần thiết sẽ giúp thao tác tải ứng dụng khác về máy nhanh hơn. Tốc độ khi sử dụng cũng nhanh gọn và tiện lợi. Người dùng chỉ việc kích hoạt, mọi ứng dụng trên điện thoại sẽ đạt tối đa hiệu suất hơn.

hack Block Apps

Các thông báo cụ thể hàng tuần

Không giống như những ứng dụng khác trên điện thoại, Block Apps luôn có các thông báo cụ thể đến mỗi người dùng. Phần mềm liệt kê tất cả công việc bạn sử dụng. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ có cái nhìn tổng quan hơn. Mặt khác, bạn cũng luôn nhận được các thông tin báo cáo về điện thoại nên có thể kiểm tra chặt chẽ mọi hoạt động hàng ngày.

Block Apps là một công cụ hữu ích cho người dùng. Nó không chỉ có nhiều chức năng riêng mà các tính năng còn được thể hiện đầy đủ trên giao diện của app. Đồng thời, phần mềm còn cho phép sử dụng trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào. Tải Block Apps nếu bạn muốn tối ưu hóa và ngăn chặn tất cả những ứng dụng không cần thiết.

Phiên bản Block Apps MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

Tải Block Apps MOD APK cho Android

Đừng vội bỏ qua ứng dụng hữu ích và chất lượng như Block Apps. Bởi bạn vừa có thể tiết kiệm được dung lượng lại vừa có thể quản lý quỹ thời gian của mình. Block Apps phù hợp với mọi thiết bị di động, do đó bạn hãy tải ngay phiên bản Block Apps MOD APK và tận hưởng những tính năng cao cấp từ ứng dụng này.

DOWNLOAD (11M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Block Apps miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Block Apps tgamehay Block Apps lmhmod Block Apps apkmody Block Apps gamehayvl Block Apps modpure Block Apps happymod Block Apps modhay

5/5 (3 votes)