Art Set 4 v2.61 (Mở Khóa All)

Cập nhật lần cuối 18/12/2022
Art Set 4 v2.61 (Mở Khóa All)
Tên Art Set 4
Phát hành Lofopi Ltd
Phiên bản 2.61
Chuyên mục Ảnh và Video
Kích thước 12M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khóa All
Get it On Google Play

Hack Art Set 4 đem lại những tính năng hữu ích để người đam mê vẽ hoàn thành được bức tranh ấn tượng. Nhờ ứng dụng, việc tạo ra các bức vẽ nghệ thuật, đặc sắc trên di động là hoàn toàn có thể. Bạn có thể dùng màu, dùng đa dạng font chữ để hoàn thiện tác phẩm. Lựa chọn Art Set 4 mod apk là một lựa chọn không tồi cho người yêu nghệ thuật.

Giới thiệu về Art Set 4

Ngày nay, đam mê vẽ của mọi người đều được chắp cánh nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Không cần tốn tiền mua màu, giấy, bút vẽ. Thay vào đó, bạn có thể thực hành miễn phí thông qua các app trên di động. Điển hình như ứng dụng vẽ Art Set 4 mod của nhà phát triển Lofopi Ltd. Ứng dụng vẽ trên điện này sẽ hỗ trợ, cung cấp các tính năng để bạn hoàn thành trọn vẹn một bức tranh.

Art Set 4 mod

Vẽ tranh đơn giản trên di động

Ứng dụng được dân yêu vẽ tranh, nghệ thuật đánh giá cao bởi nó đem lại những thứ mà họ cần. Cũng là bảng màu, cũng là những cây bút vẽ nhưng mọi thứ đều ở dạng “ảo”. Mặc dù vậy, nó vẫn giúp người dùng hoàn thành được những bức vẽ đẹp, đầy nghệ thuật. App đem tới nhiều loại bút vẽ và bảng màu đa dạng để người dùng lựa chọn. Thông qua những công cụ này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để hoàn thành kiệt tác của mình.

Để người dùng có thể sử dụng dễ dàng, Art Set 4 APK còn kèm thêm phần hướng dẫn để bạn dùng tối đa các tính năng trên app. Tải phiên bản mới nhất, bạn có thể dùng tất cả các công cụ vẽ mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí. Giống như một cây cọ nghệ thuật. Bạn có thể sáng tạo, thổi hồn vào những mảng trắng. Sử dụng tính năng 3D để bức tranh thêm chân thực và ấn tượng hơn.

Thông qua ứng dụng, các mầm tài năng sẽ thể hiện được năng khiếu của mình. Với những người yêu hội họa, muốn theo đuổi nghệ thuật thì ứng dụng chính là bộ dụng cụ đồng hành cực kỳ hữu ích.

mod Art Set 4

Giao diện và công cụ tối ưu

Là app nghệ thuật nhưng Art Set 4 hack lại có giao diện rất đơn giản. Do đó, ngay cả người lần đầu làm quen với app vẽ trên di động cũng có thể sử dụng. Người dùng trên hơn 30 quốc gia đều phản hồi rất tốt về tiêu chí này. Không những vậy, kho màu sơn dầu và các màu kết hợp cũng rất đa dạng. Việc kết hợp màu sắc để tạo ra sản phẩm thế nào phụ thuộc vào mỗi người dùng.

Có nhiều công cụ trong app để bạn chọn khi thực hiện tác phẩm. Ngoài bút chì, tẩy, màu còn có cả bàn lông và một số công cụ hữu ích khác. Hãy sử dụng những thứ này để hiện thực hóa ý tưởng trong tư duy của bạn lên trang giấy.

tải Art Set 4 mod

Tính năng của Art Set 4 mod

 • Sử dụng app miễn phí.
 • Không cần đăng ký.
 • Dung lượng nhẹ.
 • Giao diện tối ưu.
 • Hoàn tác thoải mái.
 • Không quảng cáo.
 • Vẽ được tranh sơn dầu 3D cùng nhiều màu sắc kim loại.
 • Kết hợp màu huỳnh quang cho tác phẩm tỏa sáng.
 • Hiệu suất hoạt động ổn định.

Phiên bản Art Set 4 MOD 

Tính năng MOD

 • Mở Khóa All

Tải Art Set 4 MOD APK cho Android

Dù là phục vụ nghề nghiệp hay chỉ đơn thuần là vẽ giải trí, thỏa đam mê thì Art Set 4 APK đều phù hợp với bạn. Phiên bản Art Set 4 mod apk của TGAMEHAY chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng miễn phí tất cả các công cụ cao cấp của ứng dụng này. Tải về thiết bị qua đường link phía dưới ngay nhé.

DOWNLOAD (12M) LINK DỰ PHÒNG

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Art Set 4 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Art Set 4 tgamehay Art Set 4 lmhmod Art Set 4 apkmody Art Set 4 gamehayvl Art Set 4 modpure Art Set 4 happymod Art Set 4 modhay

5/5 (6 votes)