Adobe Lightroom v7.4.1 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 28/06/2022
Adobe Lightroom v7.4.1 (Mở Khóa Premium)
Tên Adobe Lightroom
Phát hành Adobe
Phiên bản 7.4.1
Chuyên mục Ảnh và Video
Kích thước 225M
Yêu cầu Android 8.0+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe Lightroom được biết đến là một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp, thuộc top ứng dụng chỉnh ảnh HOT nhất hiện nay. Không chỉ người dùng thông thường mà các nhiếp ảnh gia cũng đặc biệt đánh giá cao ứng dụng này. Để khai thác những tính năng cao cấp miễn phí, bạn có thể tải Adobe Lightroom MOD APK về thiết bị.

Giới thiệu Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là sản phẩm của “ông lớn” Adobe. Giờ đây, trên nền tảng di động, bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa chuyên nghiệp với các bước cực đơn giản. Dù không phải dân chuyên thì bạn vẫn cho ra được những tấm hình nghệ thuật nhờ ứng dụng tuyệt vời này.

mod Adobe Lightroom

Nhiều tính năng nổi bật

Ứng dụng này có thanh công cụ chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng. Bạn có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa như cắt, xoay, chia tỷ lệ cho bức hình một cách cực kỳ đơn giản. Cùng với đó là việc chỉnh ánh sáng, màu sắc của tấm hình. Phần thiết kế thanh trượt cho phép bạn chỉnh sửa ánh sáng dễ dàng, giúp tấm hình trở nên đặc sắc và nổi bật hơn. Đặc biệt, tính năng Brush Healing còn giúp bạn xóa bỏ đi những chi tiết không mong muốn trong tấm hình.

Việc tạo bản quyền cho các tác phẩm của mình trên Adobe Lightroom cũng không phải là vấn đề khó khăn. Chỉ cần dùng watermark dạng text, sau đó chỉnh cỡ chữ, chọn vị trí phù hợp là hoàn toàn. Nhìn chung, tất cả đều là những tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa là tiện ích chụp ảnh ngay trên ứng dụng. Sau khi chụp ảnh bằng Adobe Lightroom, bạn có thể thực hiện ngay các bước chỉnh sửa với các công cụ và bộ lọc của ứng dụng. Một số bộ lọc sẵn nổi bật có mặt trên ứng dụng như: Creative, Color, Detail, B&W.

Hỗ trợ định dạng file RAW

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ chỉ là một trong nhiều tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Bên cạnh việc chỉnh sửa, bạn còn có thể chụp ảnh với nhiều định dạng file RAW khác nhau. Cùng với đó là việc tinh chỉnh đa dạng các yếu tố để bức ảnh trở nên ấn tượng hơn. Ngoài việc chọn những thiết lập chỉnh sửa có sẵn thì bạn có thể tinh chỉnh từng vùng cụ thể trên tấm hình.

hack Adobe Lightroom

Với Adobe Lightroom, người dùng còn có thể áp dụng hiệu ứng chỉnh sửa với nhiều bức ảnh khi chụp cùng cảnh. Tuyệt vời hơn nữa là khả năng đồng bộ hóa tất cả những nội dung mà người dùng đã chỉnh sửa. Với mỗi tác phẩm chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó với mọi người.

Tại phần Discover, hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh đặc sắc được tạo nên bởi ứng dụng. Nhờ tính năng kết nối mạng xã hội, việc chia sẻ các bức hình nghệ thuật chỉnh sửa trên Adobe Lightroom sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phiên bản Premium

Bạn có thể tải ứng dụng chỉnh ảnh này về máy hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, phiên bản thường không có nhiều tính năng mở rộng. Đối với bản Premium, bạn sẽ phải trả phí sử dụng hàng tháng. Đổi lại, bạn sẽ được sử dụng những tính năng tuyệt vời như Copy Settings, Tone Curve, Bộ công cụ tiện ích, sao chép và tải ảnh giữ nguyên chất lượng ảnh,….. cùng nhiều khả năng đặc biệt khác.

tải Adobe Lightroom mod

Phiên bản Adobe Lightroom MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

Tải Adobe Lightroom MOD APK cho Android

Là một người yêu thích nghệ thuật, muốn có những tấm hình đẹp nhất để giữ làm kỷ niệm thì bạn không nên bỏ qua Adobe Lightroom. Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng và đặc sắc. Thể hiện phong cách, con mắt nghệ thuật của cá nhân bằng chính màu ảnh cũng như chi tiết chuyên nghiệp trên bức ảnh. Tải Adobe Lightroom MOD APK để sử dụng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí nhé.

DOWNLOAD (225M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Adobe Lightroom miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Adobe Lightroom tgamehay Adobe Lightroom lmhmod Adobe Lightroom apkmody Adobe Lightroom gamehayvl Adobe Lightroom modpure Adobe Lightroom happymod Adobe Lightroom modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (2 votes)